5 loại van điện từ giá rẻ nhưng có khả năng hoạt động đáng kinh ngạc

Van điện từ giá rẻ đang được bán ngày càng rộng rãi tại TPHCM với đa dạng chủng loại. Sau đây là những dòng van có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời thường được sử dụng hiện nay.

Van điện từ nước SLC

Dòng SLC chuyên được sử dụng trong ngành thực phẩm và những hệ thống chiết rót. Chất liệu van bằng lựa nhưng khả năng hoạt động vô cùng hiệu quả. Màng ngăn làm bằng Silica Gel hoặc EPDM. Với vật liệu màn ngăn là Silica Gel hoặc EPDM, thiết bị này đặc biệt thích hợp cho chất dẫn là nước. Ngoài ra, chất dẫn đi qua phải bé hơn 100 độ C nếu không van sẽ bị hư hỏng hoặc không hoạt động.

Đây là thiết bị thuộc loại van hai ngõ, thường đóng. Bình thường khi không được cung cấp điện năng, van sẽ đóng lại ngăn không cho chất lỏng đi qua. Khi được cung cấp năng lượng, van mở ra để chất dẫn có thể chảy qua. SLC có kích thước nhỏ gọn, nhưng cho lưu lượng đi qua lớn. Nhiệt độ môi trường xung quanh mà van có thể vận hành bình thường dao động trong khoản từ -10 độ C đến 40 độ C.

SLC có thể được lắp đặt linh hoạt ở mọi vị trí, nhưng thường sẽ được lắp đặt theo phương nằm ngang hoặc thẳng đứng. Sản phẩm này có giá khá rẻ chỉ dao động trong khoảng 100 đến 120 nghìn đồng tùy theo mã van. Nhưng chất lượng và khả năng hoạt động của nó thì không thể phủ định!

Van điện từ inox ZS

Loại sản phẩm này có thể là van thường đóng hoặc thường mở. Dòng van này được cấu tạo bằng Inox. Van điện từ inox ZS đa dạng mẫu mã, kích thước lại vô cùng nhỏ gọn nhưng lưu lượng chất dẫn có thể đi qua tương đối lớn. Thiết bị này được Sanlixin sản xuất với các loại màng ngăn khác nhau như VITON, EPDM, NBR,..Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại màn ngăn thích hợp cho mình. Nhiệt độ chất dẫn có thể đi qua tối đa là 120 độ C. Sản phẩm thường được ứng dụng với các chất dẫn như nước, nước nóng, khí, gas,…

 5 loại van điện từ giá rẻ nhưng có khả năng hoạt động đáng kinh ngạc

 

Van điện từ inox ZS có giá khá ổn dao động từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu nhưng chất lượng hoạt động lại vô cùng đáng kinh ngạc.

Van điện từ bằng đồng SLP

Dòng van này có hai loại là van thường đóng và van thường mở. SLP là một sản phẩm đa dạng mẫu mã. Thiết kế sản phẩm vô cùng nhỏ gọn với cấu tạo bằng đồng, lưu lượng đi qua lớn. Sản phẩm được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và cả trong tưới tiêu. Bạn có thể linh hoạt lắp đặt sản phẩm ở mọi vị trí, đặc biệt là theo phương nằm ngang và thẳng đứng.

 5 loại van điện từ giá rẻ nhưng có khả năng hoạt động đáng kinh ngạc

Vật liệu màng ngăn có thể làm bằng NBR, VITON, hoặc EPDM tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng của bạn. SLP cho phép các chất dẫn như gas, nước nóng, khí, dầu,… đi qua. Đây là một thiết bị hoạt động vô cùng mạnh mẽ và bền bỉ. Sản phẩm có giá dao động từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu. Tuy nhiên tùy theo yêu cầu chức năng sử dụng mà giá van sẽ thay đổi.

Van điện từ âm nước SLDF

Sản phẩm này là một thiết bị không thể thiếu cho các công trình, hệ thống dẫn chất lỏng được điều khiển tự động. SLDF là dòng van điện từ thường đóng, hai ngõ. Với khả năng hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ, thiết bị này có khả năng hoạt động ngay cả khi được đặt trong môi trường nước. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ được lắp đặt âm trong nước mà không bị ảnh hưởng từ những tác động từ môi trường bên ngoài. Cấp độ bảo vệ của dòng van này lên đến IP68 .

 5 loại van điện từ giá rẻ nhưng có khả năng hoạt động đáng kinh ngạc

Đây là một sản phẩm Sanlixin thiết kế có thể sử dụng cho các công trình đài phun nước nghệ thuật và nhạc nước. Nhiệt độ chất dẫn có thể đi qua tối đa là 60 độ C. Dòng SLDF này có thể được cấu tạo bằng inox, đồng hoặc nhựa. Tùy theo người mua mà chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm với cấu tạo phù hợp.

Với những tính năng tuyệt vời như thế, nhưng giá cả sản phẩm lại vô cùng dễ chịu. Sản phẩm dao động trong khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu. Giá sản phẩm phụ thuộc vào những thông số kỹ thuật mà người mua cung cấp.

Van điện từ 3 ngõ SLT

Dòng SLT thuộc loại van ba ngõ. Sản phẩm được Sanlixin sản xuất với đa dạng chủng loại và mẫu mã. Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Van điện từ ba ngõ SLT được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Thiết bị này có thể được lắp đặt ở mọi vị trí.

 5 loại van điện từ giá rẻ nhưng có khả năng hoạt động đáng kinh ngạc

SLT có cấu tạo màng van tùy chọn như NBR, VITON, EPDM. Nhiệt độ tối đa mà chất dẫn có thể đi qua van là 120 độ C. Van có thể được làm bằng chất liệu như đồng hoặc Inox. Dòng thiết bị này cho phép các chất dẫn như nước, nước nóng, khí, gas, dầu nhẹ,… đi qua.

Đây là một dòng van được thiết kế ba ngõ đặc biệt, hiệu quả hoạt động lại vô cùng tuyệt vời. Thế nhưng giá sản phẩm lại khá rẻ so với những dòng van khác. SLT đang được bán trên thị trường với giá dao động từ 800 nghìn đến một triệu đồng.