Tìm mua van điện từ cho hơi nước nóng chất lượng tốt nhất

Van điện từ cho hơi nóng là một loại van điện từ chịu nhiệt chuyên dụng. Các hơi nóng có thể là hơi nước hoặc là các khí nước nóng. Ta có thể sử dụng các loại van điện từ cho nước được thiết kế có thể chịu được nhiệt độ cao.

Màng ngăn có thể dùng được cho hơi nước nóng

Khi lựa chọn các loại van điện phù hợp cho mình, người sử dụng cần chú ý chọn các loại màng ngăn phù hợp cho van. Lựa chọn màng van là một điều vô cùng quan trọng, tuy nhiên rất nhiều người lại chưa hề chú ý đến điều này.

Màng van quan trọng là bởi vì có một số loại màng van có thể cho phép van đóng chặn các chất dẫn đặc biệt, một số loại thì không thể làm được điều đó. Các màng van sẽ được thiết kế để phù hợp với một số loại chất dẫn và không xảy ra bất kỳ phản ứng nào khi các chất dẫn đi vào van.

Đối với hơi nước, có thể được lựa chọn khi sử dụng van điện từ cho nước có màng van là EPDM, VITON, PTFE. Hơi nước nóng không thể đi qua van có màng ngăn là NBR, bạn cần lưu ý điều này khi lựa chọn màng ngăn khi truyền dẫn hơi nước nóng đi qua van.

Van điện từ cho hơi nước nóng của Sanlixin có gì khác biệt?

Các loại van điện từ cho hơi nước nóng đều là những loại van đặc biệt, đây là các van điện từ nhiệt độ cao có thể chịu được mức nhiệt độ lên đến cả trăm độ C.

Đặc biệt, van điện từ của Sanlixin là thương hiệu có tiếng từ lâu trong cộng đồng sử dụng van điện từ. Các loại van điện từ chịu nhiệt độ cao của thương hiệu này được sử dụng phổ biến và rộng rãi. Chúng có hiệu quả làm việc đáng kinh ngạc, khả năng truyền dẫn, đóng chặn van tự động nhanh chóng.

van điện từ cho hơi nóng

Các sản phẩm của Sanlixin đều có chế độ bảo hành cao, độ bền và tuổi thọ lớn ít phải sửa chữa và bảo dưỡng trong quá trình sử dụng. Không những vậy, chúng còn vô cùng an toàn khi sử dụng, tránh gây ra hiện tượng rò rỉ và gây phản ứng với chất truyền dẫn.

Các sản phẩm van Sanlixin được nhiều người tin dùng

Van điện từ cho nước nóng, van điện từ nhiệt độ cao đều là những sản phẩm nổi bật của Sanlixin. Ngoài những sản phẩm này ra, Sanlixin còn có rất nhiều van điện từ phổ biến được nhiều người tin dùng như:

Van điện từ áp lực cao: Các van áp cao của Sanlixin như: SLZ, SLG, … những sản phẩm này có thể chịu được mức áp lực lên đến hàng trăm bar. Do đặc điểm chịu được áp suất lớn, van hay được dùng trong các đường ống có áp suất lớn hay các chất dẫn gây áp lực lớn.

Van điện từ công nghiệp dùng cho hóa chất: Loại van điện từ hóa chất của Sanlixin là van điện từ TEFLON SLF. Van có thể truyền dẫn nhiều loại axit, bazo mạnh.

van điện từ

Van điện từ piston: Van điện từ Piston SLA có hai loại van chính là van piston SLA có thân van là đồng và van SLA có thân van là inox. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi nhờ chất lượng và độ bền cao.

Van nước điện từ: Van điện từ cho nước SLC sản phẩm chuyên dùng để truyền dẫn nước. Đây là một trong số những loại van có giá thành phải chăng và phù hợp với người sử dụng nhất của Sanlixin. Van thường được ứng dụng trong đời sống được sử dụng như một loại van điện từ máy lọc nước, van khóa nước, ….

Van điện từ thường mở: Là một số ít những công ty cung cấp các loại van điện từ thường mở chuyên dụng. Các loại van điện từ thường mở của Sanlixin vô cùng đa dạng như: ZS – NO, 2W – NO, DF – NO, SLA – NO. Các sản phẩm này đáp ứng được những yêu cầu cao của các lĩnh vực công nghiệp và hệ thống tự động hóa.