Sanlixin Solenoid Valves

 

Giới thiệu ngắn

Yuyao Sanlixin Soleniod Valve Co.,Ltd. chuyên thiết kế và sản xuất mọi loại van điện từ dẫn chất lỏng. Từ năm 1993, Sanlixin đã và đang phát triển một cách nhanh chóng nhờ sự nỗ lực từ các nhân viên, sự hợp tác tuyệt vời của những nhà phân phối lớn và các tổ chức có liên quan. Rất nhiều chuỗi cửa hàng bán và các văn phòng được thành lập tại các thành phố chính và ở hầu hết các quốc gia, chính điều này có thể cung cấp cho bạn những dịch vụ khách hàng thuận tiện nhất. Sanlixin còn sở hữu giấy phép xuất và nhập khẩu, nhiều sản phẩm đang được xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia và đó là Việt Nam, Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Úc, Pakistan, Đài Loan,… Sanlixin đã được ủy quyền từ công ty van GC ở MỸ và công ty CBM. Ở Pháp, Sanlixin cũng thành lập 1 mạng lưới bán hàng và trung tâm dịch vụ cho các sản phẩm Sanlixin ở cả Mỹ và Pháp. Cùng lúc đó, công ty còn được ủy quyền từ tổng đại lý của công ty van GC từ Mỹ ở Trung Quốc.

Công ty Sanlixinsở hữu những thiết bị cơ khí cao cấp, những quy trình hiện đại, những phương pháp thử nghiệm hoàn hảo, trình độ kinh doanh cao, đặc biệt, hơn 25% kỹ thuật viên và nhân viên hành chính có học thức cao được tuyển dụng. Một vài sản phẩm mới và đặc biệt được tạo ra, phát triển và được tư vấn bởi công ty nếu bạn có những yêu cầu. Năm 2001, Sanlixinđã nhận được bằng chứng nhận ISO9001:2008, và một vài sản phẩm đã được nhận TUV, xác nhận CE.

Sanlixin đặc biệt lưu ý đến khoa học và công nghệ, chất lượng làm nền tảng, quý khách hàng là trung tâm và tạo tiếng tăm cho nhãn hiệu, như là một mục đích có chủ ý của công ty, và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách liên tục, nỗ lực cho sự phát triển lẫn nhau, vì vậy, sự tự động hóa trong công nghiệp có thể được đẩy mạnh và đi sâu hơn nữa.

The Professional Solenoid Valves Manufactory.