Van điện từ nào sử dụng cho chất dẫn có nhiệt độ cao ?

Van điện từ nhiệt độ cao là một loại van đặc biệt với khả năng dẫn các chất dẫn nhiệt độ cao đi qua thiết bị mà các loại sản phẩm thông thường khác không thể thực hiện được. Thiết bị van được sử dụng rất nhiều trong đời sống cũng như các ngành công nghiệp. Vậy loại sản phẩm này là gì? Nguyên lý hoạt động của chúng ra sao? Cùng tìm hiểu về thiết bị này qua bài viết dưới đây.

Van điện từ nhiệt độ cao là gì ?

Các thiết bị này cũng giống như các loại van điện từ khác, chúng có nguyên lý hoạt động  tự động đóng mở nhờ cuộn dây điện được đặt ở trong van. Cũng giống như các sản phẩm van điện từ khác, van chịu nhiệt thường có hai loại là loại thiết bị thường mở và loại thiết bị thường đóng. Van thường mở sẽ mở khi không có dòng điện chạy qua dây dẫn, sẽ đóng lại khi dây dẫn có dòng điện và ngược lại đối với loại thiết bị thường đóng.

chất dẫn nhiệt độ cao

Đây à thiết bị chuyên dụng dành riêng cho các chất lưu đặc biệt như hơi nước, khí nóng, dầu nóng,… chúng  là những chất dẫn đặc thù, vì thế đặc biệt yêu cầu nghiêm ngặt về sự an toàn của các phản ứng hoá, lý khi các chất này đi qua thiết bị. Các nguyên liệu tạo ra van và màng van rất ít hoặc gần như không  phản ứng với các chất lưu này.

Các sản phẩm này có khả năng truyền dẫn và đóng ngắt ổn định và vô cùng hiệu quả mặc cho có sức nóng của các chất lưu gây ra. Cùng với đó là khả năng truyền dẫn ổn định, cũng như có thể phù hợp với những yêu cầu, tiêu chuẩn khắc nghiệt của các nhà máy, xí nghiệp, thiết bị đặc thù.

Tại sao cần sử dụng van điện từ dành riêng cho chất dẫn có nhiệt độ cao ?

Các chất dẫn nóng thường rất nguy hiểm với người sử dụng, vì thế các van điện từ nhiệt độ cao dùng để truyền dẫn các chất lưu này phải đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vô cùng nghiêm ngặt. Đây chính là một sản phẩm được thiết kế riêng để thực hiện điều đó.

Vì thế đây là thiết bị vô cùng an toàn với người sử dụng cũng như khả năng truyền dẫn hiệu quả trong các nhà máy, thiết bị máy móc đặc thù. Sử dụng các sản phẩm này, bạn sẽ vô cùng an tâm về khả năng truyền dẫn và lại rất thân thiện với người dùng của thiết bị.

van điện từ nhiệt độ cao

Ngoài ra, các sản phẩm đặc biệt này cũng có những ứng dụng như các van điện từ khác như khả năng đóng mở tự động, hạn chế tối đa sự rò rĩ của các chất dẫn cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí đầu tư, nhân công nhờ giá thành phải chăng và khả năng hoạt động độc lập.

Những khả năng của thiết bị này vô cùng đáng kinh ngạc khi chúng vừa có thể chịu sức nóng của các chất dẫn vừa có thể hoạt động một cách bền bỉ và ổn định. Vì thế, khi lựa chọn sử dụng van điện từ nhiệt độ cao bạn sẽ vô cùng hài lòng vì những khả năng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Mua van điện từ nhiệt độ cao ở đâu tốt nhất, đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định?

Hiện nay, trên thị trường có bán tràn lan các loại van điện từ, một số sản phẩm kém chất lượng gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với người dùng đặc biệt là các van nhiệt độ cao. Nếu sử dụng phải các thiết bị, sản phẩm kém chất lượng, có thể dẫn đến việc gây ra sự cố toàn hệ thống, nguy hiểm hơn là gây bỏng, bị thương,… cho người sử dụng.

chất dẫn nhiệt độ cao

Bạn cần tìm mua các sản phẩm này ở những địa chỉ sản xuất uy tính, đảm bảo hoặc những nhà phân phối chính hãng để đảm bảo khả năng truyền dẫn an toàn , chất lượng và hiệu quả tối đa. Tìm hiểu kỹ về chức năng cũng như nguyên lý hoạt động và khả năng truyền dẫn của các loại van này.

Tại Việt Nam, công ty đang được hãng Sanlixin cấp giấy chứng nhận phân phối độc quyền là công ty Viet Garden. Bạn cũng có thể tham khảo công ty trên để tìm mua các thiết bị van điện từ dành riêng cho nhiệt độ cao chính hãng và chất lượng cao