Van điện từ sử dụng chất dẫn có áp lực cao bảo hành 2 năm

Van áp lực cao là loại van có thể sử dụng trong môi trường có áp suất lớn mà vẫn hoạt động một cách hiệu quả. Các loại van điện từ áp cao hiện nay được sử dụng một cách phổ biến và ưa chuộng trong các đời sống cũng như các ngành công nghiệp. Vậy cùng tìm hiểu xem van điện từ áp lực cao là gì và được ứng dụng như thế nào trong đời sống thông qua bài viết sau đây.

Áp lực chất dẫn là gì ?

Áp lực chất dẫn chính là áp suất chất lỏng và nó có tại một điểm trong lòng chất dẫn đó cũng chính là giá trị áp lực trên 1 đv diện tích tại điểm đó. Các chất dẫn khác nhau thông thường sẽ có những mức áp suất khác nhau.

van điện từ áp lực cao

Các loại chất dẫn áp cao thường sẽ có những yêu cầu đặc thù, vì thế để truyền các chất dẫn này cần phải sử dụng các thiết bị có thể chịu được áp lực cao. Nếu không sử dụng đúng loại van, và vượt quá mức chịu đựng áp suất của van có thể gây ra hiện tượng rò rỉ, cháy nổ,.. chất dẫn.

Van điện từ áp lực cao là gì, gồm những sản phẩm nào ?

Cũng chính vì yêu cầu truyền dẫn các chất có áp lực cao nên các loại van áp cao ra đời. Đặc biệt, van điện từ áp cao là sản phẩm dễ dàng sử dụng và hoạt động hiệu quả với khả năng sử dụng dòng điện để đóng mở một cách hiệu quả.

Các loại van điện từ này có thể chịu được nhiều mức áp suất khác nhau cho các loại chất dẫn đa dạng. Vì tính năng đặc thù, nên chúng có thể truyền được các chất dẫn với mức áp lực lên đến hàng trăm bar.

van điện từ áp cao

 

Chúng gồm một số sản phẩm như van điện từ SLZ, SLG được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hay các xí nghiệp, công trình vì chịu được mức áp suất lớn nên chúng thường được ứng dụng trong các ngành công nghiệp tiên tiến hiện nay.

SLZ có thể chịu được mức áp suất lên đến 170 bar. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại màng van như: PEEK, TEFLON, NBR, EPDM để sử dụng cho nhiều chất dẫn khác nhau.

SLG chịu được mức áp lực từ 0 – 100 bar. Màng van có thể tuỳ chọn:  NBR, VITON, TEFLON phù hợp với các loại chất dẫn đa dạng.

Mua van điện từ áp lực cao chính hãng tốt nhất, bảo hành 2 năm ở đâu ?

Để tìm mua các loại van điện từ đặc biệt này bạn cần tìm mua ở những địa chỉ bán van điện từ uy tín chất lượng, đảm bảo độ chính hãng cao. Vì trên thì trường, gần đây thường có hàng loạt van được bán ra, tuy nhiên lại không rõ nguồn gốc và kém chất lượng.

Khi sử dụng những sản phẩm kém chất lượng sẽ ảnh hưởng vô cùng lớn đến hiệu quả cũng như độ bền của các thiết bị của bạn. Các sản phẩm này cũng có thể đưa ra các thông tin phóng đại, gây ra sự lựa chọn nhầm lẫn nếu bạn tìm hiểu kỹ. Đặc biệt, đối với các loại sản phẩm chịu áp lực cao thì cần phải tìm hiểu kỹ hơn vì các sản phẩm này cũng có thể ảnh hưởng đến vấn đề an toàn cho người sử dụng.

van điện từ áp cao

Để tìm mua các loại van điện từ chịu lực cao, đảm bảo chất lượng chính hãng và độ an toàn bạn có thể tìm mua các sản phẩm này trên website của Viet Garden. Viet Garden chuyên cung cấp các sản phẩm các sản phẩm van điện từ uy tín, chính hãng và cũng chính là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Sanlixin là nhà sản xuất nổi tiếng về van điện từ.

Khi sử dụng các loại van điện từ của Viet Garden bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng, năng suất, hiệu quả của các sản phẩm mà công ty Viet Garden mang lại và cung cấp cho bạn.