Van điện từ – thiết bị cốt yếu của mọi hệ thống tưới tự động và sản xuất

Một hệ thống tưới hiện đại, hoàn hảo sẽ làm nên một cảnh quan tự nhiên đẹp, trong lành, thoáng mát, sạch sẽ hay một hệ thống truyền dẫn siêu an toàn cho các công trình, nhà máy xí nghiệp thì tất nhiên không thể thiếu một thiết bị quan trọng, đó chính là hệ thống van điện từ đóng ngắt tự động.

van điện từ
Van Oase

Vậy chọn loại Van như thế nào là phù hợp?

Van điện từ trên cơ bản thường có rất nhiều loại:

– Loại thường đóng (NC)

– Loại thường mở (NO)

– Các loại van đặc biệt

 

Van thường đóng là loại van đóng khi ngắt dòng điện, van mở khi có dòng điện chạy qua. Loại van này thường được sử dụng trong các hệ thống tưới tự động. Ngoài ra còn được sử dụng với hệ thống dẫn truyền chất tại các nhà máy, xí nghiệp.

Van điện từ Sanlixin
Van thường đóng Sanlixin

Van điện từ ngày càng được sử dụng rộng rãi và ứng dụng nhiều trong hệ thống tự động hóa.

Mỗi loại van thường đóng đều có một thông số kỹ thuật riêng, tuy nhiên đặc điểm chung của van thường đóng sử dụng cho phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Nó có thể dùng trong các ngành công nghiệp, tưới tiêu, dân dụng,…
Van thường mở: Loại van này mở khi ngắt mạch điện và đóng khi có dòng điện. Với cơ chế đặc biệt như vậy, loại van này thích hợp cho lĩnh vực công nghiệp như truyền dẫn nước, khí nén, chất lỏng,… vì van hoạt động mạnh mẽ, vô cùng chính xác và khả năng chịu đựng cực kì cao.

Van điện từ thường mở
Van thường mở DF-15H

Ngoài ra, còn có các loại van đặc biệt khác. Chúng là van điện từ ba ngã, van điện từ cho hoá chất, van điện từ chuỗi, van điện từ cho axit,…

van điện từ 3 ngã
Van 3 ngã

Van điện từ được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Như là truyền dẫn các chất trong gia đình hay các nhà máy, xí nghiệp,…

Các loại van điện từ đáp ứng được nhiều nhu cầu và đòi hỏi cao của người sử dụng cũng như nhiều ngành công nghiệp. Đây chính là một sản phẩm đa chức năng được sử dụng rộng rãi.

Nên chọn mua Van điện từ ở đâu?

Nếu bạn vẫn đang phân vân nên chọn mua van chính hãng ở đâu mà giá cả hợp lí, bảo hành lâu dài thì hãy ghé đến VietGarden chúng tôi. Chúng tôi bảo đảm cung cấp sản phẩm van chính hãng từ Salixin Solenoid Valves.

van điện từ
Van điện từ DF-80F

Ngoài ra, các sản phẩm van còn được bảo hành lên đến tận 2 năm để bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Còn chần chừ gì nữa, hãy ghé đến VietGarden (205 Đào Duy Từ, quận 10, Tp.HCM) để cùng xem và trải nghiệm thực tế những sản phẩm hệ thống Valves tuyệt vời nào.