Địa chỉ mua van solenoid chính hãng tại TP HCM

Van solenoid hay còn gọi là van điện từ là sản phẩm đang được nhiều người sử dụng lựa chọn vì những ưu điểm vượt trội của nó. Tại TP HCM van solenoid được bán rất nhiều với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Người sử dụng cần chọn mua các loại van chính hãng để đảm bảo van hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

Van solenoid là gì?

Người ta thường gọi những loại van điện từ là van solenoid vì nhờ có cuộn solenoid mà van điện từ có thể hoạt động được. Các cuộn solenoid là thành phần quan trọng của cấu tạo van điện từ, chúng có khả năng tạo ra lực từ trường khi có dòng điện chạy qua, làm co dãn lò xo bên trong van khiến van đóng mở.

Ngoài ra van solenoid còn có nhiều tên gọi khác như solenoid valve ( đây chính là tên gọi quốc tế của van điện từ) hay van điện, van từ, ….

Chất liệu thân tạo nên van solenoid thường là đồng, gang, inox, nhựa, … Các loại chất liệu này phù hợp với từng yêu cầu truyền dẫn cũng như chất truyền dẫn khác nhau của người sử dụng. Ngoài ra còn một thành phần quan trọng có trong van solenoid đó là màng van, màng van thường làm bằng các chất liệu như NBR, EPDM, TEFLON, VITON, …. để đáp ứng cho những nhu cầu truyền dẫn khác nhau.

van chính hãng

Ưu điểm vượt trội của các loại van solenoid

Van solenoid là một loại van có nhiều điểm vượt trội so với những họ hàng nhà van khác như van bi, van khóa, van bướm, …. Do đó chúng thường được lắp đặt trong những hệ thống tự động hay đáp ứng những nhu cầu truyền dẫn cao của người sử dụng. Một số ưu điểm tạo nên sự nổi bật của van điện từ như:

Tính tiện lợi:

Đây là một đặc tính khi nói đến van điện từ là không thể bỏ qua điều này. Các loại van điện từ tự động đóng mở bằng điện do đó thay thế cho việc đóng mở thủ công bằng tay như các loại van thông thường khác. Điều này giúp giảm khá nhiều chi phí nhân công cũng như thời gian bỏ ra để đóng mở van. Chỉ cần các thao tác đơn giản như bật tắt công tắc bạn có thể điều khiển van hoạt động tự động.

Khả năng truyền dẫn vượt trội:

Nhiều loại van điện từ solenoid ra đời để đáp ứng truyền dẫn nhiều loại chất đặc biệt như: van điện từ hóa chất, van điện từ chịu nhiệt, van điện từ áp cao, van điện từ cho gas, … đây là những chất rất khó khăn trong việc truyền dẫn cũng như có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng cũng như các thiết bị máy móc của bạn. Tuy nhiên, đối với van điện từ, việc truyền dẫn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

van điện từ

Độ bền cao:

Van solenoid là loại van có thể hoạt động bền bỉ trong một khoảng thời gian khá dài. Đây là thiết bị đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của các hệ thống công nghiệp tự động hóa. Van có tuổi thọ cao, ít phải bảo dưỡng sửa chữa hay thay thế. Ngoài ra, các loại van điện từ chính hãng còn có chế độ bảo hành tốt, do vậy người sử dụng van sẽ vô cùng yên tâm khi truyền dẫn các chất dẫn qua van.

Địa chỉ mua van solenoid chính hãng tại TP HCM

Ở TP HCM có nhiều địa chỉ bán van chính hãng uy tín. Viet Garden là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm van điện từ chính hãng đến từ nhà sản xuất Sanlixin. Bạn có thể tham khảo mua van solenoid tại Viet Garden, Viet Garden chuyên cung cấp nhiều mẫu mã và chủng loại van điện từ đa dạng chất lượng cao cho người sử dụng.

Công ty Viet Garden có trụ sở chính tại 205 Đào Duy Từ, Q. 10, TP. HCM. Bạn có thể đến đây để nhận được sự tư vấn, hướng dẫn sử dụng van điện từ một các tốt nhất và hiệu quả nhất.