Van điện từ giá rẻ đi đôi với chất lượng chính hãng Sanlixin

Van điện từ giá rẻ nhưng chất lượng hoạt động phải tốt luôn là sản phẩm mà nhiều khách hàng đang tìm kiếm. Nếu đang khó khăn trong việc tìm kiếm những loại van giá rẻ dành cho mình, bạn có thể tham khảo các dòng van điện từ tốt nhất của Sanlixin. Sanlixin tự hào là thương hiệu van điện từ giá thành phải chăng cùng hiệu suất hoạt động ổn định, một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Một số loại van điện từ chất lượng có giá thành phải chăng

Hiện nay, Sanlixin cung cấp hàng loạt các sản phẩm van điện từ với nhiều chủng loại và mẫu mã đa dạng. Mỗi loại van điện từ của Sanlixin đều phục vụ cho các mục đích đóng dẫn chất truyền dẫn. Các loại van điện từ đặc biệt hơn thì có thể đáp ứng nhiều yêu cầu phức tạp của người sử dụng khi truyền chất dẫn đi qua van.

Sau đây là một số loại van điện từ chất lượng cao và có giá thành phù hợp cho người sử dụng do Sanlixin cung cấp:

Van điện từ 2 ngõ SLP: dòng van SLP chính là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của Sanlixin. Chúng có khả năng truyền dẫn nhiều chất dẫn như nước, nước nóng, khí, gas, dầu nhẹ < 20 cSt,… dưới mức nhiệt độ nhỏ hơn 130 độ C. Giá của SLP sẽ tùy thuộc vào chất liệu mà bạn lựa chọn có thể là đồng hoặc inox, cùng với kích thước ren khác nhau từ 1/8″ – 1/2″ giá sẽ giao động từ 449,000 VNĐ cho tới hơn 10,000,000 VNĐ (đối với dòng van điện từ mặt bích).

van điện từ giá rẻ

Van điện từ thường đóng ZS: cùng với SLP van điện từ ZS cũng là một trong những dòng van điện từ giá rẻ mà nhiều người lựa chọn nhờ khả năng bền bỉ của chúng. Van ZS có thể truyền dẫn các chất là nước, nước nóng, khí, gas, dầu,… Khi lựa chọn van, bạn sẽ tùy chọn chất liệu thân van, màng ngăn và kích thước van tương ứng với những mức giá thành khác nhau. Một trong những van điện từ ZS có mức giá thấp nhất là ZS1NF02N1AC3 có giá là 339,000 VNĐ.

Van điện từ nước bằng nhựa SLC: một trong những loại van có giá thành rẻ nhất của Sanlixin đó chính là SLC. Giá thành của van nước điện từ SLC dao động trong khoảng từ 100,000 VNĐ cho đến 120,000 VNĐ. SLC làm chức năng đóng chặn các chất dẫn là nước. Màng ngăn của SLC là EPDM, Silica Gel vì vậy chúng có thể đảm bảo chất lượng nước khi truyền dẫn qua van.

Ngoài ra còn có nhiều loại van điện từ tốt khác của Sanlixin có giá thành phù hợp dành cho bạn như van điện từ âm nước SLDF, van điện từ chịu nhiệt SLH, SLB, van điện từ áp cao SLG, SLZ. Bạn có thể tham khảo giá van điện từ Sanlixin tại https://solenoidvalve.vn/bang-gia/.

Địa chỉ bán van điện từ tốt giá rẻ tại HCM

Các loại van điện từ chất lượng của Sanlixin đều được Viet Garden cung cấp tại HCM. Viet Garden hiện đang là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu này tại Việt Nam. Khi tìm mua các van điện từ của Sanlixin, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Viet Garden tại địa chỉ 205 Đào Duy Từ, Q. 10, TP. HCM, VN.

Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline của Viet Garden hoặc qua trang facebook chính thức: Van điện từ Solenoid Valve để nhận được sự hỗ trợ tận tình cũng như tư vấn và giải đáp những thắc mắc cho bạn khi chọn mua và sử dụng van điện từ.

Với đội ngũ nhân viên, các chuyên gia có chuyên môn về kỹ thuật, Viet Garden sẽ hướng dẫn cách sử dụng van điện từ cũng như cách kiểm tra van điện từ cho bạn khi sử dụng. Do đó, bạn sẽ vô cùng hài lòng khi lựa chọn các sản phẩm van điện từ Sanlixin của Viet Garden.